Marine Crane Tời thủy lực

Marine Crane Tời thủy lực

Tời cẩu là loại tời thủy lực tang cuốn kép. Thiết kế đặc biệt để cẩu tàu biển. Bởi việc kết hợp lái theo hướng gió và cẩu trục vào cùng một sản phẩm giúp giảm đáng kể diện tích lắp đặt, đảm bảo cấu trúc đơn giản và hệ thống hiệu quả cũng như giảm chi phí sản xuất. Nhìn chung, cả 2 loại tời được chế tạo từ mô tơ thủy lực, hệ thống phanh đĩa kiểu ướt và hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn, trục hỗ trợ, bệ đỡ và cẩu đi kèm theo khớp li hợp thủy lực đĩa. Vì phanh và hộp bánh răng hành tinh tích hợp liền cùng tang cuốn đem lại sự tin cậy chắc chắn về mặt cấu trúc gọn nhẹ cho nguyên bộ tời thủy lực.

Tời cẩu làm từ vật liệu bền, có thể sử dụng trong điều kiện cháy nổ, ẩm ướt hay các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác. Đặc tính của nó còn là lắp đặt dễ dàng, hiệu suất cao, vận hành bền và tin cậy. Bên cạnh đó, loại tời thủy lực này chạy ít ồn và ít tốn công bảo trì, được khuyến cáo sử dụng bởi khách hàng trên toàn thế giới. Còn điểm gì nữa ư? Chúng tôi còn đem lại cho quý vị những sản phẩm với thiết kế đặc biệt theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp tời cẩutại Trung Quốc. Chúng tôi chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm tời thủy lực tang cuốn kép, tời compact, tời kéo thủy lực, tời quấn dây thủy lực và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Pipelayer Tời thủy lựcTời thủy lực cho xe cần cẩu được đặc trưng bởi cấu trúc nhỏ gọn, bao gồm động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, loại phanh thủy lực đĩa ướt, tang cuốn, trục hỗ trợ, khớp ly hợp thủy lực đa đĩa và bệ máy. Do hoạt động đáng tin cậy với tiếng ồn thấp và ổn định trong điều kiện lao động xấu, tời loại này cũng có chức năng hạ tự do (không tải) để cải thiện hiệu quả làm việc.
  • Tời ma sát tang cuốn képTời ma sát tang cuốn kép hoặc tời lưu trữ phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi lực kéo căng không đổi. Ví dụ, sản phẩm được sử dụng cho vận chuyển trên đường sắt kéo. Nó tối ưu hiệu quả sử dụng hai tang cuốn, kết quả là giảm diện tích lắp đặt và khiến hệ thống trở nên đơn giản. Điều này cũng giúp giảm chi phí và làm cho tời ma sát của chúng tôi có khả năng cạnh tranh về giá.